Nụ hôn quan trọng với phụ nữ hơn đàn ông

Go down

default Nụ hôn quan trọng với phụ nữ hơn đàn ông

Bài gửi  linhlan on Wed Mar 05, 2008 7:46 am

Nếu một bức tranh có thể nói thay nghìn từ, thì với phụ nữ, một nụ hôn cũng có ý nghĩa như vậy.

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học bang New York, Mỹ, đã tìm hiểu hơn 1.000 sinh viên và tìm thấy các cô gái rất chú trọng tới nụ hôn. Họ sử dụng nụ hôn như một cách đánh giá bạn đời tiềm ẩn, và sau đó là để duy trì sự thân mật và kiểm tra tình trạng mối quan hệ.

Nhưng đàn ông thì lại không coi trọng nụ hôn như vậy, mà chỉ coi nó như một cách để đạt tới mục đích sex.

Các câu trả lời cũng cho thấy đàn ông ít phân biệt khi quyết định hôn ai hoặc quan hệ với ai. Họ sẵn sàng làm "chuyện ấy" mà không cần hôn nhau. Họ cũng dễ dàng quan hệ với người họ không thực sự thích thú hoặc đồng ý lên giường với người mà họ thấy hôn rất tệ.

Trong khi đó, nụ hôn là một sợi dây gắn kết có ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều đối với phụ nữ. Phái yếu cho rằng trong suốt quá trình yêu đương, nụ hôn là một điều không thể thiếu. Còn đối với cánh đàn ông, mối quan hệ càng kéo dài thì nụ hôn càng bị phớt lờ.Cả 2 giới cũng có sự khác biệt trong các trường phái hôn, trong đó giới nam thường thích những nụ hôn sâu ướt át.

"Mọi người đều sử dụng nụ hôn như một cách kiểm nghiệm và gắn kết. Nhưng thực tế phụ nữ suy xét kỹ hơn đàn ông. Cánh mày râu có thể chỉ cần ra ngoài và phán tán hạt giống, trong khi phụ nữ lo nghĩ đến hậu quả và vì thế mà muốn kiểm tra kỹ lưỡng hơn", tiến sĩ Glenn Wilson tại Viện Tâm thần học tại London, Anh, nhận định.
avatar
linhlan
Tiểu học rồi
Tiểu học rồi

Nữ Tổng số bài gửi : 30
Age : 36
Registration date : 28/02/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết