New iPhone unlocked

Go down

default New iPhone unlocked

Bài gửi  thaotran on Mon Mar 03, 2008 12:24 pm

Trên điện thoại iPhone của bạn có 2 phần hoàn toàn riêng biệt là phần điện thoại (modem) và phần hệ điều hành (OS), mỗi phần đều có một phiên bản riêng. Các phiên bản hệ điều hành hiện nay bạn có thể gặp là 1.0.0 (A54), 1.0.1 (C25), 1.0.2 (C28) và 1.1.1 (A10). Thông thường các phiên bản Modem firmware đi cùng hệ điều hành tương ứng là 03.12.06, 03.14.08, 03.14.08 và 04.01.13. Tuy nhiên bạn có thể thấy chúng không đi theo một cặp vì có thể người dùng đã tự hạ phiên bản hệ điều hành xuống. Hiện nay việc unlock iPhone chỉ phụ thuộc vào phiên bản của modem firmware chứ không phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành. Đối với các máy có phiên bản modem firmware 04.01.13 hoặc mới hơn, bạn không thể unlock cũng như không thể hạ phiên bản modem xuống để unlock được. Các giải pháp đang được cung cấp trên mạng Internet chỉ có thể unlock những máy có phiên bản modem 03.14.08 hoặc cũ hơn.
Nếu bạn có một máy iPhone và bạn "lỡ" nâng cấp máy lên 1.1.1, phiên bản modem của bạn cũng sẽ được nâng lên 04.01.13 và cho dù máy đã hoặc chưa unlock, máy của bạn cũng sẽ bị khóa lại.
Chúng tôi khẳng định chúng tôi có thể unlock lại máy cho bạn để bạn sử dụng, cho dù đó là máy bạn lỡ nâng cấp hoặc cho dù máy đã được nâng cấp sẵn từ lúc xuất xưởng. Bạn nên hiểu việc unlock ở đây có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ SIM nào của bất kỳ mạng nào (MobiFone, VinaPhone, Viettel). Tuy nhiên, sau khi unlock, để sử dụng được máy của bạn phải được kích hoạt (Activate). Việc unlock và việc kích hoạt (Activate) cũng là hai việc hoàn toàn khác nhau. Sau khi chúng tôi unlock máy cho bạn, bạn có thể tự kích hoạt để sử dụng bình thường hoặc chúng tôi sẽ kích hoạt sẵn luôn cho bạn. Việc kích hoạt đòi hỏi phải sử dụng phiên bản hệ điều hành 1.0.2 và do vậy bạn vẫn chưa được sử dụng những tính năng mới của bản 1.1.1. Sau khi máy của bạn được kích hoạt, bạn có thể sử dụng tất các các chức năng của điện thoại cũng như các chức năng khác của hệ điều hành như Duyệt Web, chụp hình, xem phim, nghe nhạc như trước đây.
avatar
thaotran
Mẫu giáo nè
Mẫu giáo nè

Nữ Tổng số bài gửi : 9
Age : 30
Registration date : 03/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết