3 Phím quý giá

Go down

default 3 Phím quý giá

Bài gửi  gaconchip on Tue Mar 04, 2008 9:19 am

ình cờ tôi bắt gặp câu chuyện này trong sổ tay của một người bạn, tôi đã xin phép để được chia sẻ cùng mọi người
Những người biết sử dụng vi tính chúng ta đều biết có tổ hợp phímCtrl-Alt-Del có tác dụng khởi động lại máy. Đôi khi trong cuộc sống tacũng muốn "khởi động" lại một khoản thời gian đã qua để có thể sửa chữanhững sai lầm hay làm một điều mình chưa làm được. Nhưng chúng ta cũng biết rằng, cuộc sống không phải là một chiếc máy tính và những gì đãqua là không thể lấy lại được. Nhưng như thế không có nghĩa rằng cuộcsống không có 3 phím quý báu ấy.

- Control: hãy biết điều khiển suy nghĩ, hành động của bạn ở mọi trường hợp để không phải hối hận vì những gì bạn đã gây ra.

- Alternate: phải biết luân phiên giữa tiếng cười và nước mắt. Cuộcsống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng bạn phải nhớ rằng "sau cơnmưa trời lại sáng"

- Delete: hãy xóa bỏ những ý nghĩ tiêu cực, những định kiến hẹp hòi vàtất cả những gì ngăn trở bạn làm việc cùng mọi người. Nhiệt tình và hợptác sẽ là chìa khóa để bạn vươn tới thành công.
Như vậy, chỉ cần biết kết hợp 3 phím quý giá này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải ước có thể khởi động lại cuộc sống của mình.

Ba phím quý giá này, bạn ơi, chúng có ở mọi nơi không có máy tính. Chúc cho bạn có thể tìm thấy chúng.
avatar
gaconchip
Tiểu học rồi
Tiểu học rồi

Nữ Tổng số bài gửi : 28
Age : 28
Registration date : 04/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết