Có bao giờ bạn tự hỏi

Go down

default Có bao giờ bạn tự hỏi

Bài gửi  gaconchip on Tue Mar 04, 2008 9:21 am

Có khi nào bạn tự hỏi '' tại sao mình ko có một người bạn nào cả?" trong khi bạn ko chịu mở rộng trái tim để bạn bè có thể đến với bạn.

Có bao giờ bạn tự hỏi "tại sao mình luôn nếm mùi thất bại?" trong khi bạn chưa dốc hết sức để làm mọi công việc để tiến tới thành công.

Có khi nào bạn hỏi"tại sao mọi người lại đối xử với mình tệ như vậy ?"trong khi bạn chưa chắc là mình đã đối xử tốt với mọi người.

có khi nào bạn tự hỏi"tại sao mình ko được như mọi người?"trong khi bạn đâu hề biết rằng có hàng triệu người mong muốn cuộc sống như bạn.

Có bao giờ bạn hỏi"tại sao mình ko có hạnh phúc?" trong khi đó bạn cứ mãi đuổi theo hạnh phúc ở nơi xa xo6ine6n ko nhận ra chúng đang ở rất gần bạn, thậm chí là ở trước mắt bạn.

Có khi nào tự hỏi"tại sao cuộc sống mình lại nhàm chán như vậy?" trong khi bạn chưa nổ lực tìm ra cho mình một mục tiêu đích thực của cuộc sống để bạn theo đuổi.

Có khi nào bạn tự hỏi"tại sao mình chưa tìm được tình yêu mới?" trong khi bạn cứ ngồi đó hoài niêm về người yêu cũ.

Có bao giờ bạn tự hỏi"tại sao mình ko có được 1 tình yêu đích thực?"trong khi đó bạn chưa chắc lài mình đã hiểu rõ khái niệm về tình yêu.

Có khi nào bạn tự hỏi"tại sao chẳng có ai hiểu mình cả?" trong khi đó bạn luôn che giấu cảm xúc và chẳng bao giờ cho người khác cơ hội để lắng nghe.

Có khi nào tự hỏi"tại sao mình ko nhận được gì từ cuộc sống?" trong khi đó bạn chưa làm được chút gì để góp phần
làm đẹp cho cuộc sống cuả mình.

CÓ KHI NÀO BẠN TỰ HÒI .............

....Cuộc sống ko làm khó bạn mà chính bạn tự làm khó mình bằng chính những câu hỏi"tại sao thế này...","tại sao thế kia..." và ko ai có thể trả lời giúp các bạn những câu hỏi này mà phải chính các bạn tìm câu trả lời cho chính mình.Hãy luôn nghĩ về người khác trước khi nghĩ đến bản thân lúc đó bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của bản thân mình. Và cuối cùng đừng quên phải luôn đặt câu hỏi"MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?" trước khi tự hỏi"MÌNH NHẬN ĐƯỢC CÁI GÌ?"
avatar
gaconchip
Tiểu học rồi
Tiểu học rồi

Nữ Tổng số bài gửi : 28
Age : 28
Registration date : 04/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết