9ncuteroom
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tổng thống Bush ủng hộ McCain chạy đua vào Nhà Trắng

Go down

default Tổng thống Bush ủng hộ McCain chạy đua vào Nhà Trắng

Bài gửi  anhkhongden on Thu Mar 06, 2008 6:59 am

Tổng thống Mỹ Bush hôm 5/3 đã chính thức ủng hộ John McCain là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa sau khi thượng nghị sĩ này khép lại tiến trình đề cử của đảng Cộng hòa hôm 4/3.

Tổng thống Bush ủng hộ McCain chạy đua vào Nhà Trắng Bush_africa

Ông Bush nói rằng đối thủ một thời của ông sẽ là một tổng thổng với ’’quyết tâm đánh bại một kẻ thù và có một trái tim đủ lớn để yêu thương những người bị đau đớn’’.

Tổng thống Bush đã bắt tay McCain và hôn má bà vợ Cindy của thượng nghị sĩ này khi họ tới Nhà Trắng. Phát biểu trước các phóng viên, ông Bush đã mô tả người mà ông đã đánh bại trong các cuộc bỏ phiếu sơ bộ chọn ứng viên tổng thống cho đảng Cộng hòa năm 2000 là một người bạn.

’’Tôi biết rõ ông ấy. Tôi đã vận động tranh cử chống lại ông ấy và cùng với ông ấy. Ông ấy sẽ đắc cử’’, ông Bush nói.

Ông McCain nói rằng ông ’’vô cùng ngưỡng mộ, tôn trọng và yêu mến’’ Tổng thống Bush. Khi được hỏi rằng liệu quá nhiều sự ủng hộ của ông Bush, người hiện có tỷ lệ ủng hộ rất thấp, có thể làm tổn hại chiến dịch vận động tranh cử của ông hay không, ông McCain nói rằng ’’Tôi hy vọng ngài tổng thống sẽ dành thời gian vận động cho tôi song vẫn quan tâm tới thời gian biểu bận rộn của ngài’’.

Ông McCain đã giành được sự đề cử của đảng Cộng hòa hôm 4/3 sau khi chiến thắng tại tất cả 4 bang. Bốn chiến thắng này đã giúp ông có đủ sự ủng hộ của 1.191 đại biểu. Ông sẽ chính thức được đảng Cộng hòa đề cử tại hội nghị toàn quốc của đảng này vào đầu tháng 9 tới.

Ông Bush vẫn là người đứng đầu đảng Cộng hòa và là một nhân vật được các đảng viên Cộng hòa ủng hộ. Ông Bush sẽ giúp ông McCain gây quỹ và vận động các cử tri Cộng hòa trong chiến dịch tranh cử chức tổng thống Mỹ.
anhkhongden
anhkhongden
Tiểu học rồi
Tiểu học rồi

Tổng số bài gửi : 26
Registration date : 05/03/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết