13 cá sấu phá rào, bò ra sông

Go down

default 13 cá sấu phá rào, bò ra sông

Bài gửi  anhkhongden on Wed Mar 05, 2008 6:24 am

Do sơ suất trong quá trình chuyển chuồng trại, 13 cá sấu tại một trang trại ở huyện Châu Thành (Bến Tre) đã phá rào ra ngoài, gây hoang mang cho người dân. Hiện còn 3 con vẫn chưa bắt được.


VNE ngày 4/3 đưa tin, trang trại nuôi cá sấu của ông Phạm Văn Trắng, 55 tuổi có 115 con (cân nặng từ 15 đến 18kg). Sáng sớm 1/3, 13 con cá sấu đã phá hàng rào bao xung quanh chuồng rồi bò ra ngoài sông Ba Lai.

Sáng 4/3, Chi cục kiểm lâm và cùng với chính quyền địa phương đã bắt được 10 con. Còn lại 3 con vẫn đang tự do ngoài sông.

Ông Nguyễn Văn Đoàn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Bến Tre cho biết, huyện Châu Thành có rất nhiều hộ dân nuôi cá sấu và chưa từng xảy ra hiện tượng sổng chuồng. Gia đình ông Trắng nuôi cá sấu đã lâu năm và được cấp phép. Nhưng do sơ suất trong quá trình chuyển chuồng trại, số cá này đã phá được hàng rào để ra ngoài.

Tháng 11/2007, một trận lũ lớn đã tràn qua trại nuôi cá sấy Yang Bay (thuộc Tổng công ty Khánh Việt), thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, hàng trăm cá sấu đã sổng chuồng. Quân đội, công an và các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã phải mở chiến dịch truy tìm cá sấu, đảm bảo an toàn cho người dân.

avatar
anhkhongden
Tiểu học rồi
Tiểu học rồi

Tổng số bài gửi : 26
Registration date : 05/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết